InteContinental Hạ Long Bay

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Intercontinental Hạ Long Bay

I. Tổng quan

Nằm ngay sát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, khu đô thị Ha Long Marina với tổng diện tích 248ha trải dài trên 3,8km đường bờ biển, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại Hạ Long với các khu nghỉ dưỡng 5*, biệt thự hạng sang và tổ hợp giải trí thời thượng.

Với sự xuất hiện của những dự án – những mảnh ghép mới như bến du thuyền Harbor Bay, khu nghỉ dưỡng ven biển 5* InterContinental Ha Long Bay, dự án cao cấp Grand Bay Ha Long Villas, khu Quảng trường biển, bãi biển nhân tạo sôi động, bức tranh tổng hòa hoàn hảo Ha Long Marina đang dần hình thành và ngày một trở nên hoàn thiện.

Tổng thể Intercontinental Hạ Long Bay

Tên dự án: INTERCONTINENTAL HA LONG BAY

♠ Vị trí: Đường Hoàng Quốc Việt, Hạ Long (trong quần thể Marina Hạ Long)

♠ Chủ đầu tư : Tập đoàn BIM GROUP

♠ Nhà thầu xây dựng: update

♠ Tổng diện tích: update

♠ Quản lý vận hành: InterContinental Hotel Group (IHG)

♠ Thiết kế kiến trúc: update

♠ Thiết kế cảnh quan: WTG

♠ Loại hình sản phẩm:

  • Biệt thự hạng sang: 42 căn
  • Sky Villas: 60 căn
  • Khách sạn: 178 phòng

Intercontinental Hạ Long Bay đang đi tiếp con đường thành công của dự án Intercontinental Phú Quốc, đã tạo dấu ấn trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong khoảng thời gian 2017 – 2018. Intercontinental Phú Quốc với lịch sử là dòng Condotel nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất và đắt nhất thời điểm lúc đó nhưng đã được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm và săn đón rất nhanh.

INTERCONTINENTAL HẠ LONG BAY là khu nghỉ dưỡng ven biển 5* được quản lý bởi tập đoàn khách sạn lừng danh trên toàn thế giới InterContinental Hotels Group.

Gồm 42 căn biệt thự hạng sang, 60 căn Sky Villas và 178 phòng khách sạn, dự án đem đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5* Quốc tế với không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long.

Intercontinental Ha Long Bay đang tiếp bước “đàn anh” và hy vọng sẽ lập nên một kỳ tích mới tại thị trường được xem là thủ phủ của BIM Group.

Dự án Intercontinental Ha Long Bay sở hữu đường đi dạo trải dọc bãi biển cùng các không gian mua sắm, nhà hàng, quán bar đa dạng, được định hướng trở thành trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, vui chơi giải trí, thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực hấp dẫn tại Hạ Long.

II. Vị trí

Hạ Long Marina

III. Tiện ích

Tiện ích Hạ Long Bay Intercontinental

Thừa hưởng đầy đủ tiện ích từ tổ hợp nghỉ dưỡng Marina Hạ Long, bên cạnh đó còn có Quảng trường biển và bãi biển nhân tạo vô cùng đặc biệt, tạo điểm nhấn cho khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5*.

Là một hợp thể rộng lớn với cảnh quang đẹp mặt, những rặng dừa cọ cao vút, vườn hoa rực rỡ cùng làn nước trong xanh và vờ cát trắng phẳng dài. Quảng trường biển mang phong cách Urban, gợi lên hình ảnh thành phố biển Hạ Long.

Dự án sở hữu đường đi dạo trải dọc bãi biển cùng các không gian mua sắm, nhà hàng, quán bar đa dạng, được định hướng trở thành trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, vui chơi giải trí, thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực hấp dẫn tại Hạ Long.

Tiện ích Hạ Long Bay IntercontinentalTiện ích Hạ Long Bay Intercontinental

Hạ long Bay Intercontinential